MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO NGƯỜI THÂN, BẠN BÈ!

Bạn đã chọn được món quà ý nghĩa gửi đi hay mua về làm quà cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình chưa? Một sự lựa chọn tự tin làm hài lòng tất cả những người bạn muốn trao tặng đó là Bánh dừa Bảo Linh với vị thơm ngon, giòn giòn, béo béo.
BÁNH DỪA BẢO LINH được làm từ bột nếp thơm dẻo, dừa tươi hòa quyện vào nhau rồi đem lên nướng vàng ươm, hương thơm đến nức lòng. Mỗi lần thưởng thức với tách trà xanh bạn như đang sống với với những gì tinh túy nhất thuộc về thiên nhiên miền trung bạn tặng, chỉ nghĩ đến thôi có ai mà từ chối được món bánh này chứ. Người xứ Quảng, dù cho cuộc sống khắc nghiệt nhọc nhằn nhưng món bánh mà họ mang lại thật chân chất thơm ngon đến lạ lùng.
Đã có rất nhiều thực khách hay ngay chính người con đất Quảng ở nơi xa muốn tìm mua bánh dừa Bảo Linh nhưng không biết tìm ở đâu cho đỡ cơn thèm, hiểu được mong muốn ấy cơ sở chúng tôi hiện nay đã mở rộng phân phối món bánh này trên nhiều đại lý của cả nước, đặc biệt bạn có thể mua ngay khi liên hệ trực tiếp đến trang quảng bá của chúng tôi. – BÁNH DỪA BẢO LINH ĐƯỢC BÁN VỚI GIÁ YÊU THƯƠNG.
– Giao hàng tận nơi, giao nhanh và đúng hẹn.
– Nhà sản xuất BẢO LINH uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.
– Chiết khấu linh hoạt và hấp dẫn theo số lượng.
– Ưu tiên bánh mới, ngày sản xuất gần nhất.
– TÌM BỔ SUNG NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TRÊN TOÀN QUỐC.
Vui lòng liên hệ

Hotline: 0935.271.221.
Trụ sở: 51 Nguyễn Gia Thiều – P. Tân Thạnh – Tam Kỳ – Quảng Nam.
Email: banhduanuongbaolinhqn@gmail.com