GIỚI THIỆU HIỆU BÁNH BẢO LINH

Hiệu Bánh Bảo Linh là doanh nghiệp chuyên sản xuất bánh kẹo được thành lập năm 2007. Từ hành trình theo đuổi niềm đam mê ẩm thực Quảng Nam và mong muốn tạo ra những sản phẩm sạch cho chính những người thân yêu trong gia đình, Hiệu Bánh Bảo Linh đã nghiên cứu và tạo ra những công thức bánh kẹo thơm ngon mang hương vị quê nhà.

Với sứ mệnh đưa bánh dừa nướng – đặc sản Quảng Nam được mọi người biết đến không chỉ trong tỉnh mà trên cả nước, Hiệu Bánh Bảo Linh luôn chú trọng đến từng khâu trong quy trình sản xuất bánh của mình. Trong đó, khâu nguyên liệu được chúng tôi đặc biệt lưu tâm, ưu tiên dùng các nguyên liệu từ thiên nhiên thuộc các đặc sản vùng miền của Việt Nam. Chính điều này đã tạo nên hương vị riêng của các sản phẩm bánh Bảo Linh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng học hỏi, cập nhật thông tin để phù hợp hơn với nhu cầu sức khỏe và khẩu vị người tiêu dùng.

Về sản phẩm: Nhiều năm qua người tiêu dùng biết tới Bảo Linh với sản phẩm Bánh dừa nướng – Đặc sản Quảng Nam. Năm 2019, sản phẩm bánh dừa nướng Bảo Linh đã được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao cấp tỉnh. Sản phẩm, dây chuyền sản xuất của Bảo Linh đã đạt chứng nhận quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

Từ sản phẩm mũi nhọn bánh dừa nướng truyền thống,  đến nay, Bảo Linh đã phát triển thêm nhiều mẫu mã sản phẩm mang đặc trưng Quảng Nam như: Bánh dừa nướng hộp, gói, ký và bánh đậu xanh chay, bánh đậu xanh thịt, bánh đậu xanh ký.

BÁNH DỪA NƯỚNG BẢO LINH – ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ QUÊ NHÀ